Thứ Tư, 13 tháng 2, 2013

Du lịch thế giới qua Google Maps

Bạn muốn tham quan một danh lam thắng cảnh ở châu Âu, hoặc bạn muốn đi du lịch châu Âu, châu Mỹ. Cũng có thể bạn chỉ muốn chụp một số cảnh đẹp ở các nước đó để làm tư liệu, hoặc để làm kỷ niệm, nhưng vì lý do nào đó chưa có điều kiện để thực hiện...
Không sao, với sự trợ giúp của Google Maps, bạn hãy giành chút ít thời gian của mình để thực hiện ước mơ du lịch qua màn ảnh.
Bạn vào trang này, gõ vào khung tìm kiếm địa danh mà bạn muốn đến (lưu ý bạn chỉ thực hiện được điều này với châu Âu và châu Mỹ).
Sau đó bạn nhấn trái chuột vào biểu tượng hình người nằm ở đầu góc trái của nét sổ thẳng trên bản đồ rồi giữ như thế rê vào nơi bạn muốn tới thăm, lập tức đường phố phong cảnh nơi đó sẽ hiện ra cho bạn đi thăm. Bạn có thể dùng lăn chuột để điều khiển hình ảnh to, nhỏ theo ý bạn. Bạn có thể dùng trái chuột để đi nhanh, chậm hoặc quay vòng xung quanh 180° hoặc 360°, bạn cũng có thể dùng nút điều khiển ở phía trên đầu góc trái của bản đồ để đi thẳng, rẽ trái, rẽ phải.
Bạn tham khảo thêm hình dưới đây.Sau đây mời bạn xem vài hình ảnh của các thành phố trên thế giới mà tôi chụp qua Google Maps.

Những hình ảnh của đường phố Praha_Czech Republic (Cộng hòa Séc).Những hình ảnh về các đường phố Berlin_Germany (Đức)


Những đường phố của Roma_Italia (Ý)Những đường phố của Paris_France (Pháp)

Những đường phố và cảnh đẹp của London (Anh)

Những đường phố của San Francisco_California (Hoa Kỳ)


Những đường phố của New York (Hoa Kỳ)


Những đường phố của Washington (Hoa Kỳ)

Các bạn hãy làm thử sẽ thấy rất thú vị. Chúc các bạn vui vẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn ghé thăm Blog, bạn hãy để lại nhận xét nếu thấy bài viết có ích. Cám ơn các bạn

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by WordPress Themes | by Free - Premium Blogger Themes | Facebook Themes

*_* Bảng thông báo


Blog Kimduccz chào các bạn. Cám ơn các bạn đã đến thăm, rất mong nhận được những đóng góp xây dựng cho Blog ngày một tốt hơn, Blog Kimduccz chúc cộng đồng BlogSpot của chúng ta ngày một phát triển, chúc các bạn vui vẻ, thành công.

*_* Liên kết Blog

*_* Bài xem nhiều