Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2011

Cách đổi đuôi định dạng Video trực tuyến

Nhiều bạn thắc mắc tại sao khi tải Video Clip trên mạng về máy tính rồi cài Video đó vào điện thoại hoặc ghi ra đĩa, nhưng khi mở những Video này lên lại không xem được.
Vấn đề ở chỗ đầu đọc DVD, VCD... Hoặc điện thoại, có đuôi định dạng khác với đuôi định dạng của Video Clip bạn kéo về máy tính.
 Bạn sẽ xem được những Video mình thích bằng cách đổi đuôi định dạng Video đó cho phù hợp với đuôi định dạng trong điện thoại hoặc DVD, VCD...
Sau đây tôi xin nêu những cách đổi đuôi định dạng trực tuyến khi bạn Download Video từ YouTube, Megavideo...

Với Keepvid, bạn hãy vào đây thực hiện thao tác như sau. Bạn Copy đường Link Video cần đổi đuôi định dạng từ YouTube, Megavideo...Dán vào khung chứa đường Link của Keepvid rồi bấm vào ô Download để đổi đuôi định dạng của Video đó, như hình dưới.


 Sau khi chuyển đổi xong sẽ được các loại đuôi định dạng như khung bên dưới, lúc này bạn hãy chọn Download về máy tính định dạng nào phù hợp với đầu đọc của DVD, VCD hay điện thoại...


Với Keep-Tube bạn vào đây và thực hiện các bước giống Keepvid. Bạn Copy đường Link của Video cần đổi đuôi định dạng rồi dán vào khung URL của chương trình, sau đó bấm Download để đổi đuôi định dạng, như hình dưới đây.


Sau đó bạn chọn đuôi định dạng nào của Video phù hợp với những đầu đọc trong thiết bị của bạn để tải về máy tính.


Với Savevid bạn cũng thao tác giống như 2 cách làm trên (xem hình hướng dẫn phía dưới), bạn vào đây để thực hiện.Với Catchvideo bạn vào đây làm tương tự như những cách ở trên, bạn xem hình dưới và làm theo hướng dẫn ở đó.


Với Tubegrip bạn vào đây để thực hiện thao tác như hình hướng dẫn phía dưới, đổi đuôi định dạng Video. Sau đó bạn chọn Download về máy tính của bạn loại đuôi định dạng phù hợp.


Lưu ý : Khi bạn vào các đường Link kể trên để đổi đuôi định dạng Video, bạn cần cho phép Java hoặc Plug-in luôn chạy trên trang Web đó (bạn xem hình dưới đây).


Trên đây là những cách đổi đuôi định dạng Video trực tuyến, nói chung còn nhiều cách khác, nhưng đây là những cách đơn giản nhất.
Chúc các bạn vui vẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn ghé thăm Blog, bạn hãy để lại nhận xét nếu thấy bài viết có ích. Cám ơn các bạn

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by WordPress Themes | by Free - Premium Blogger Themes | Facebook Themes

*_* Bảng thông báo


Blog Kimduccz chào các bạn. Cám ơn các bạn đã đến thăm, rất mong nhận được những đóng góp xây dựng cho Blog ngày một tốt hơn, Blog Kimduccz chúc cộng đồng BlogSpot của chúng ta ngày một phát triển, chúc các bạn vui vẻ, thành công.

*_* Liên kết Blog

*_* Bài xem nhiều