Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2012

Sinh nhật con trai Hoàng Tuấn

Hôm qua sinh nhật con trai tròn 4 tuổi, một sinh nhật nho nhỏ nhưng vui, mọi năm không bận mải về công việc, mẹ có nhiều thời gian để chuẩn bị sinh nhật cho con trai. Nhưng năm nay hơi khác một chút vì mới có sự thay đổi trong gia đình.
Tuy vậy sinh nhật con trai bố mẹ vẫn đều nhớ. Buổi trưa bố đến đón hai con, chở đi ăn Mc Donald và mua đồ chơi cho ku Tuấn. Khi về hai chị em ku Tuấn còn mang theo hai gói Mc Donald to để chia cho mọi người.
Buổi tối khi mẹ đóng cửa hàng, chưa nấu cơm vội, mẹ cùng các con, cháu, bày bánh sinh nhật, hoa quả, nước ngọt và bánh kẹo...trên một chiếc bàn nhỏ (bánh sinh nhật được đặt mua ngay gần nhà, tuy đơn giản nhưng ku Tuấn rất thích vì trên mặt bánh có hình ảnh ô tô Mc Queen).
Hai con và bốn cháu cùng vui vẻ đón mừng sinh nhật ku Tuấn tròn 4 tuổi.
Chúc con trai Hoàng Tuấn của bố mẹ sang tuổi mới luôn vui, khỏe, thông minh, hay ăn chóng lớn, chăm ngoan nghe lời bố mẹ.
Sau đây là một vài hình ảnh đáng yêu trong ngày sinh nhật bé Hoàng Tuấn, mời mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón chào tuổi mới với bé nhé.
Bánh sinh nhật tròn 4 tuổi của bé Hoàng Tuấn, trên mặt bánh có hình ảnh xe ô tô Mc Queen
 Con trai ngồi cười điệu nhìn mẹ chụp ảnh

Hoàng Tuấn chụp ảnh với em Linh (con cô Đăng_em gái của mẹ)Ba ảnh trên Hoàng Tuấn chụp với em Khanh, con gái thứ hai của cô Đăng

Những ảnh trên ku Tuấn chụp chung với chị gái Hà Phương (luôn đứng phía sau ku Tuấn), ngồi bên cạnh ku Tuấn là anh Long và chị Hà My (hai con của bác Bắc_Anh trai mẹ), đứng bên cạnh chị Phương là hai em Linh và Khanh (con cô Đăng_Em gái mẹ)Ku Tuấn chụp chung với anh Long (con bác Bắc_Anh trai mẹ), nhìn hai anh em ku Tuấn rất tình cảm

Ku Tuấn cúi xuống thổi nến, nhưng không thổi tắt được nến, vì đứng cao quá


Về sau ku Tuấn ngồi xuống, phùng má thổi nến mới tắt hết được, hoan hô ku Tuấn, con trai của mẹ giỏi quá. Mẹ và chị Phương hát bài Happy Birthday To You xong, mọi người cùng hoan hô

Con gái Hà Phương đang hướng dẫn em Tuấn cách cắt bánh sinh nhật

Cháu gái Diệu Linh hướng dẫn thêm cho anh Tuấn cách cắt bánh SN


Hai ảnh trên ku Tuấn tự tay cắt bánh sinh nhật, nhưng không cắt được đành phải đưa cho em Linh làm giúpNhững ảnh trên, Diệu Linh đang cắt bánh sinh nhật chia cho mọi người cùng thưởng thức.

3 nhận xét:

dungheineken nói...
11:30 26 tháng 8, 2012

Nhân dịp Sinh Nhật của Ku Tuấn, bác dungheineken chúc Ku Tuấn luôn vui khoẻ và chóng lớn...
Anh cũng chúc em và gia đình luôn vui khoẻ hạnh phúc nha.

kimduccz nói...
15:39 29 tháng 8, 2012

Dạ vâng, em cám ơn anh, anh và gia đình cũng thế nhé

Đăng nhận xét

Chào các bạn ghé thăm Blog, bạn hãy để lại nhận xét nếu thấy bài viết có ích. Cám ơn các bạn

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by WordPress Themes | by Free - Premium Blogger Themes | Facebook Themes

*_* Bảng thông báo


Blog Kimduccz chào các bạn. Cám ơn các bạn đã đến thăm, rất mong nhận được những đóng góp xây dựng cho Blog ngày một tốt hơn, Blog Kimduccz chúc cộng đồng BlogSpot của chúng ta ngày một phát triển, chúc các bạn vui vẻ, thành công.

*_* Liên kết Blog

*_* Bài xem nhiều