Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2012

Lưu giữ những kỷ niệm cùng bạn bè khi ở Việt Nam

Chiều 01/02/2012 cả nhà đã lại có mặt ở Séc, hôm sau 02/02 con gái đã đi học ngay, nhưng được 1 buổi hôm nay 03/02 con gái lại được nghỉ lễ đến thứ hai mới đi học tiếp. Còn ku Tuấn sau hai ngày ốm sốt gầy hẳn đi nhưng hôm nay đã đỡ hơn nhiều.
Hình như mình và con trai vẫn quen với múi giờ của VN thì phải, buổi chiều theo giờ địa phương mắt đã díp vào buồn ngủ nhưng đêm lại thức, mới 4 - 5 giờ sáng giờ địa phương ku kậu đã đòi đi chơi hì hì... Chắc phải mất một vài ngày đầu rồi sẽ quen thôi (giống như khi về VN mình cũng phải mất 2 - 3 ngày mới quen được giờ giấc của VN).
Về VN rất vui, với đa số thời gian hầu như hai vợ chồng mình đi suốt ngày, những ngày đầu mới về VN hai vợ chồng đi thăm họ hàng hai bên Nội Ngoại, sau đó chồng đi chơi với bạn chồng, vợ đi chơi cùng bạn vợ, con cái toàn để ở nhà cùng ông bà Ngoại, bà Nội hoặc các bác trông giúp.
Mình về đợt này gặp mặt được rất nhiều bạn bè, từ bạn học cấp 2, bạn học cấp 3 đến bạn học cùng lớp kế toán.
Đây là vài hình ảnh gặp gỡ các bạn mình đã tranh thủ chụp lại được bằng điện thoại, hôm nay đưa lên cho mọi người cùng vào thăm.

Sum họp vui vẻ ở sân bay Nội Bài Hà Nội khi gặp mặt anh trai chồng đi đón.Ăn hải sản nướng bên Nam Định cùng bạn học lớp kế toán.Hát Karaoke ở quán Huyền Thanh đường Trần Hưng Đạo cùng bạn lớp kế toán.Ăn Lẩu ba ba ở quán Gà Đồng cùng bạn học lớp kế toán (các em tổ chức mừng sinh nhật chị tròn 38 tuổi).
Ăn cơm liên hoan nhà ông bà Ngoại.

Cụ đẻ ra ông Ngoại, năm nay cụ đã ngoài 90 tuổi.
Ăn Lẩu cá sông bên Nam Định cùng bạn học lớp kế toán.Đi hát Karaoke ở phòng Vip bên Nam Định cùng các bạn lớp kế toán, gặp toàn giám đốc, giảng viên trường đại học, chủ tịch Huyện... Nhưng lại là bạn của bạn mình hì hì..


Đi thăm Big C Nam Định cùng bạn bè.

Người người đi mua sắm tết ở những dãy phố Hàng Đào, Hàng Ngang Hà Nội.  Ăn cỗ hóa vàng ngày mồng 3 tết ở nhà ông bà Ngoại.

Cụ đẻ ra ông Ngoại, năm nay cụ đã ngoài 90 tuổi.


Gặp gỡ các bạn học cấp 3 tại nhà Nghĩa.

Ăn lẩu cá khoai ở Vườn Trầu (đây là món mình rất thích vì bên Séc không có món này) cùng các bạn học cấp 3.

Riêng liên hoan ở nhà bà Nội và liên hoan gặp gỡ các bạn học cấp hai mình không chụp được kiểu nào (chắc lúc đó mải ăn nên quên chụp ảnh kỷ niệm hì hì..)

Đức chân thành cám ơn những tình cảm của hai bên gia đình nội, ngoại, cùng bà con họ hàng, cũng như của các bạn, các em, đã giành cho Đức trong thời gian gia đình Đức ở Việt Nam. Nếu chẳng may có điều gì đó thiếu sót với mọi người, kính mong mọi người lượng thứ bỏ qua cho. Một lần nữa xin trân trọng cám ơn tất cả.

2 nhận xét:

dungheineken nói...
09:47 3 tháng 2, 2012

Hình chụp nhiều "dữ" ta, sao không thấy hình Đức đâu cả??? Chắc tại em đang chụp hình phải không???

kimduccz nói...
14:25 3 tháng 2, 2012

Vâng, công nhận anh thật tinh mắt, trong tất cả những tấm ảnh chụp ở trên không có hình nào của em trong đó, những lúc như thế này là mải chụp ảnh quên ăn. Còn rất nhiều lần đi ăn, đi uống Cafe hoặc đi hát Karaoke cùng bạn bè nhưng em quên không chụp được kiểu ảnh nào, những lúc như thế này gọi là mải ăn quên chụp ảnh hì hì ...

Đăng nhận xét

Chào các bạn ghé thăm Blog, bạn hãy để lại nhận xét nếu thấy bài viết có ích. Cám ơn các bạn

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by WordPress Themes | by Free - Premium Blogger Themes | Facebook Themes

*_* Bảng thông báo


Blog Kimduccz chào các bạn. Cám ơn các bạn đã đến thăm, rất mong nhận được những đóng góp xây dựng cho Blog ngày một tốt hơn, Blog Kimduccz chúc cộng đồng BlogSpot của chúng ta ngày một phát triển, chúc các bạn vui vẻ, thành công.

*_* Liên kết Blog

*_* Bài xem nhiều