Thứ Năm, 15 tháng 9, 2011

Theo báo cáo của Microsoft, 500.000 lượt tải về Windows 8 trong ngày đầu tiên phát hành

Ngày 14/09/2011, Microsoft Corp cho biết 500.000 bản sao của phiên bản xem trước Windows 8 đã được tải về, đó là bằng chứng về lợi ích trong hệ thống điều hành với phần mềm của Apple Inc.
Giám đốc điều hành Steve Ballmer hôm nay cho biết tại hội nghị
đối với các nhà phát triển tại Anaheim (California), mặc dù sẽ "có 1 chặng đường dài để đi cùng Windows 8", nhưng ông và cộng sự rất "hài lòng" bởi sự quan tâm từ các nhà phát triển trong lần đầu tiên ra mắt của phiên bản.
Microsoft đang gấp rút hoàn thành Windows 8 vì công ty muốn 1 hệ điều hành có khả năng chạy máy mỏng hơn, máy tính bảng nhẹ hơn với năng lượng pin có thể cạnh tranh với iPad của Apple. Điều cần thiết khiến cho nhà sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới phải làm cho hệ điều hành của máy tính cá nhân tương thích với các chip lần đầu tiên dựa trên ARM. Bộ vi xử lý ARM thường chạy trên điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.
Tại hội nghị Microsoft tham dự nguyên mẫu máy chạy 1 con chip Intel Corp chứ không phải là 1 mô hình ARM, một dấu hiệu cho thấy phiên bản được tạo ra. Microsoft không cho biết khi nào thiết bị Windows 8 sẽ được bán chính thức.
Microsoft có trụ sở tại Redmond, Washington đạt 26,20 USD tại 4 giờ chiều (giờ New York) vào thị trường chứng khoán Nasdaq hôm nay (từ đầu năm đến nay cổ phiếu của họ đã bị mất giá 5,1%).
Chủ tịch Steven Sinofsky của Microsoft Windows cho biết ngày hôm qua rằng "Windows 8 có thể tưởng tượng những gì mà Windows làm" với các nỗ lực như dịch vụ điện toán đám mây dựa trên Internet và các loại phần cứng mới của 1 đại diện Microsoft.
Ngay cả khi mọi sự tập trung vào máy tính bảng, điện thoại và điện toán đám mây, các công ty sẽ vẫn luôn giữ cho Windows là chiến lược trung tâm của mình, Ballmer nói.

                                 Theo : businessweek

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn ghé thăm Blog, bạn hãy để lại nhận xét nếu thấy bài viết có ích. Cám ơn các bạn

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by WordPress Themes | by Free - Premium Blogger Themes | Facebook Themes

*_* Bảng thông báo


Blog Kimduccz chào các bạn. Cám ơn các bạn đã đến thăm, rất mong nhận được những đóng góp xây dựng cho Blog ngày một tốt hơn, Blog Kimduccz chúc cộng đồng BlogSpot của chúng ta ngày một phát triển, chúc các bạn vui vẻ, thành công.

*_* Liên kết Blog

*_* Bài xem nhiều