Thứ Tư, 28 tháng 9, 2011

Cách xóa bỏ những tài khoản mà bạn đã đăng ký với tài khoản của bạn trên YouTube

Có những khi bạn xem các Video Clip trên YouTube và ấn tượng với nó, bạn liền đăng ký với những tài khoản đã đăng tải lên YouTube các Video Clip đó. Nhưng bỗng như có 1 lúc nào đó bạn không thích xem những Video đó nữa, vậy phải làm sao để xóa bỏ chúng khỏi danh sách những tài khoản đã đăng ký của bạn ?
Sau đây tôi xin giới thiệu tới những bạn nào chưa biết cách xóa những tài khoản mà bạn đã đăng ký trên YouTube.
Bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn trên YouTube, sau đó bấm chuột vào tên tài khoản của bạn và chọn mục đăng ký, như hình hướng dẫn sau.


Muốn xóa bỏ tài khoản đã đăng ký nào trong danh sách đăng ký của bạn thì bạn bấm chuột vào tài khoản đó, như hình ví dụ dưới đây.


Hiện lên 1 khung "Chỉnh sửa đăng ký" của tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đây, bạn Click chuột vào ô "Hủy đăng ký" khỏi tài khoản đó, bỏ dấu Check (nếu có) ở ô "Hãy gửi Video mới tải lên cho tôi qua Email", cuối cùng bạn bấm vào "Cập nhật", như hình minh họa sau.


Khi đó sẽ hiện lên 1 khung nhỏ thông báo tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đây đã bị loại bỏ thành công.


Thế là xong, bạn không còn nhìn thấy bất kỳ 1 Video nào của tài khoản đó lưu trong kênh Video của bạn trên YouTube nữa.
Chúc các bạn vui vẻ.

4 nhận xét:

Vương Hùng nói...
03:52 4 tháng 10, 2016
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Vương Hùng nói...
03:53 4 tháng 10, 2016

Có cách nào để xóa bỏ thông tin đã đăng ký trên một phần mềm nào đó không bạn?
Xem thêm: ghế sofa, sofa da, sofa nỉ, sofa phòng khách, ghế văng, ghế sofa góc...

Nguyễn Văn Khanh nói...
16:35 24 tháng 7, 2018

Tại sao tôi không đăng ký 1 số kênh nước ngoài mà khi bật youtube lên thấy hiện đăng ký mấy kênh nước ngoài mà tôi chưa hề xem video hoặc đăng ký vậy?

Đại Phát Group nói...
17:29 28 tháng 10, 2018

ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty uy tín thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều

Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Đăng nhận xét

Chào các bạn ghé thăm Blog, bạn hãy để lại nhận xét nếu thấy bài viết có ích. Cám ơn các bạn

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by WordPress Themes | by Free - Premium Blogger Themes | Facebook Themes

*_* Bảng thông báo


Blog Kimduccz chào các bạn. Cám ơn các bạn đã đến thăm, rất mong nhận được những đóng góp xây dựng cho Blog ngày một tốt hơn, Blog Kimduccz chúc cộng đồng BlogSpot của chúng ta ngày một phát triển, chúc các bạn vui vẻ, thành công.

*_* Liên kết Blog

*_* Bài xem nhiều