Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2011

Hoàng tử William ly hôn Kate Middleton sau đám cưới 5 tuần

Chỉ cần gõ cụm từ Prince William Divorces Kate Middleton bạn sẽ tìm thấy trên http://www.bing.com hoặc http://www.google.com rất nhiều tin tức về chuyện này.
"Tôi đã phạm một sai lầm khủng khiếp : Thừa kế Ngai Vàng của Anh" - Hoàng tử William nói.
Tại sao Hoàng tử lại phát biểu "một câu xanh rờn" như thế ? Thực tế nội các có chuyện gì chăng ? Hay chỉ vì bức xúc với vợ điều gì đó mà Hoàng tử đã nói một câu có vẻ như "không cần phải suy nghĩ nhiều". Sau đây là tin tức được đăng tải trên các trang mạng.
 Một tháng sau khi kết hôn với Kate Middleton, lễ cưới của Hoàng gia truyền hình trực tiếp với ước tính 2 tỷ người xem trên toàn Thế giới. Hoàng tử William đã công bố hôm thứ Ba (21/05/2011) rằng anh và Middleton đã ly hôn, rằng toàn bộ cuộc hôn nhân là "một sai lầm to lớn trong mọi vấn đề có thể liên quan".
"Tôi thực sự không biết những gì tôi đã suy nghĩ-chúng tôi có một trận đấu king khủng, tôi không yêu cô ấy và không bao giờ có, và thành thực, lần đầu tiên tôi chưa bao giờ thật sự đã quan tâm đến kết hôn".
Công bố "tự do" này của Hoàng tử William khiến báo chí Anh "chết lặng"."Mọi người nghĩ rằng đám cưới của chúng tôi giống như trong câu chuyện cổ tích, nhưng tôi đảm bảo với bạn đó tất cả chỉ là một nghi lễ khủng khiếp, như một câu chuyện khôi hài. Tôi chỉ đơn giản nó, thẳng thắn, và tôi vui vì tôi không bao giờ có, để thấy lại người phụ nữ kinh khủng 1 lần nữa".

Hoàng tử William sau đó đã nói với các Phóng viên, "vâng gặp lại tất cả các bạn sau", và mỉm cười bước quay trở vào cung điện Buckingham.
    
                                          Lược dịch theo : theonion.com
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn ghé thăm Blog, bạn hãy để lại nhận xét nếu thấy bài viết có ích. Cám ơn các bạn

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by WordPress Themes | by Free - Premium Blogger Themes | Facebook Themes

*_* Bảng thông báo


Blog Kimduccz chào các bạn. Cám ơn các bạn đã đến thăm, rất mong nhận được những đóng góp xây dựng cho Blog ngày một tốt hơn, Blog Kimduccz chúc cộng đồng BlogSpot của chúng ta ngày một phát triển, chúc các bạn vui vẻ, thành công.

*_* Liên kết Blog

*_* Bài xem nhiều